Cùng Ngắm Nhìn Những Thiết Kế Logo Hoạt Họa Đặc Sắc Nhìn Vào Là Thấy Mê

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có Bộ nhận diện thương hiệu của riêng mình. Bộ nhận diện thương hiệu được ví như trái tim của mỗi Doanh nghiệp. Bộ nhận diện nổi bật sẽ làm cho khách hàng nhớ đến Doanh nghiệp nhiều hơn. Giúp mọi người cảm nhận, thấu hiểu các giá trị thuộc về Doanh nghiệp. Khi bạn muốn Doanh nghiệp của mình sẽ trường tồn lâu dài trên thị trường cũng như để lại ấn tượng trong lòng khách hàng thì thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là sự lựa chọn vô cùng quan trọng. 

Logo các thương hiệu không chỉ là biểu tượng đại diện cho thương hiệu của Doanh nghiệp đó, mà bên trong mỗi logo có thiết kế đơn giản hay cầu kỳ ấy là những bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. 

Bên cạnh đó, có những Logo hoạt họa có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền đạt một thông điệp mà biểu tượng Logo tỉnh không làm được. Bên dưới là một số Logo hoạt họa cùng Smartbrand tham khảo nhé!

Mozilla Firefox

Trình duyệt nổi tiếng này cho thấy một con cáo bốc cháy bao vây trái đất chuyển tải phạm vi toàn cầu của nó trên toàn thế giới. Con cáo phản ánh tốc độ của trình duyệt.

Khi nhắc tới Firefox, hầu hết mọi người đều chỉ đơn giản hiểu rằng đó là tên gọi của một trình duyệt web. Nhưng Mozilla lại mong muốn nhãn hiệu này bao hàm toàn bộ một dòng sản phẩm gồm các ứng dụng và dịch vụ liên quan với mục tiêu đặt người dùng và quyền riêng tư của họ lên trước nhất.

Theo Mozilla, gia đình Firefox hoàn toàn mới sẽ đem đến cho người dùng sự an toàn, riêng tư và tỉnh ngộ. Firefox sẽ đảm nhận vai trò là một trình duyệt, một phương thức dễ dàng để bảo vệ mật mã trên mọi thiết bị, một dịch vụ mã hóa để gửi đi các tập tin dung lượng lớn đồng thời là một lời cảnh báo sớm nếu email của bạn trở thành nạn nhân của một vụ rò rỉ dữ liệu.

Google

Sự hình thành logo hiện tại của Google, bạn sẽ thấy Google gần như càng đơn giản hóa trong thiết kế. Từ màu sắc lẫn font chữ, các yếu tố ảnh hưởng cũng dần bị lược bớt nhằm tạo nét hiện đại và dễ tiếp cận. Hình ảnh hoạt hình thể hiện tính năng Google Talk Now bằng màu sắc của thương hiệu.

Intel

Intel là một Công ty sản xuất bộ vi xử lý thương mại tốt nhất thế giới. Trong những năm gần đây, Intel đã phát triển sang một số lĩnh vực mới, từ chip xử lý, phần mềm trí tuệ nhân tạo đến các thiết bị IOT. Chính vì lý do này mà có lẽ Intel muốn thay đổi biểu tượng mới để cố gắng truyền tải thông điệp: Intel không chỉ là đại diện cho công nghệ do Công ty tạo ra mà còn tượng trưng cho những con người khéo léo và luôn luôn đổi mới xuyên suốt thời gian phát triển của Công ty.

FedEx

FedEx ( Federal Express) là một trong những công ty chuyển phát thư từ, bưu kiện khẩn cấp được ngưỡng mộ nhất trên thế giới với khẩu hiệu “We live to delivery” – sống để vận chuyển hàng hóa. Logo của thương hiệu FedEx có dấu mũi tên nằm giữa chữ “E” và “x”. Mũi tên này nhằm thể hiện sự nhanh chóng và chính xác trong các dịch vụ vận chuyển của hãng.

Fanta

Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Vương triều Coca-Cola. Fanta đã tạo logo với các bảng màu, ẩn ý bên trong là nụ cười tinh nghịch, với tính chất vui tươi của loại hình và hình tròn màu cam được tạo ra với hình ảnh động.

Linkedln 

LinkedIn là mạng xã hội công việc lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể kết nối với những người làm cùng ngành với mình và tìm kiếm cơ hội việc làm.  Đây là một trang mạng xã hội chuyên nghiệp, môi trường mà LinkedIn hướng tới các đối tượng là Doanh nghiệp, những người làm kinh doanh.

Thiết kế logo được chuyển tải bởi hình ảnh người đàn ông và chiếc cặp, được truyền tải bởi thông điệp kinh doanh cũng có thể được vui vẻ!

Mastercard

Hiện nay thẻ Mastercard đã có mặt ở hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mastercard minh hoạ cho nhiều ứng dụng đa dạng như để thanh toán khi đặt mua hàng online, thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng ăn uống, dịch vụ khác mà không cần phải cầm theo nhiều tiền mặt trong người…Biểu tượng này cho thấy sản phẩm của mình đa dạng bằng cách minh họa các yếu tố khác nhau.

Dell

Máy tính xách tay Laptop Dell được đánh giá là một trong những thương hiệu laptop xài bền và có nhiều ưu điểm thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Với hiệu suất cao của Dell và PCS được minh họa bởi 4 biểu tượng cùng nhau. Sự hợp tác cuối cùng về bảo mật, xử lý tài liệu, phân tích và lưu trữ đám mây.

Spotify

Spotify đang là dịch vụ stream nhạc có số lượng người dùng áp đảo nhất trên toàn cầu.  Spotify vươn lên trở thành dịch vụ stream nhạc phổ biến nhất trên thế giới, vượt qua cả đối thủ “đáng gờm” Apple Music. Nhiều người đang thu hút bởi phần mềm này là vì sau khi cú thay đổi Logo Spotify. Nó đã thay đổi biểu tượng của nó vì nhiều lý do như tác động nghèo, ít hơn quảng cáo hấp dẫn, vv. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi người có thể truy cập nhanh vào hàng triệu bài hát với Spotify.

Thường một thiết kế logo chuyên nghiệp luôn đáp ứng được yêu cầu của việc phát triển và ứng dụng trong sản xuất, cả truyền thông về sau. Đảm bảo tính nhận diện tốt nhất cho doanh nghiệp khi nhìn từ xa, hay trong các ứng dụng in ấn, ép kim, khắc nổi đều không bị mất nét. Việc sáng tạo và thiết kế logo công ty đảm bảo đáp ứng được tính mỹ thuật cũng như thể hiện rõ cá tính doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng.

Nhưng với kinh nghiệm của Smartbrand với khả năng sáng tạo, tìm tòi, khai phá, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý Doanh nghiệp khi chọn Smartbrand thiết kế bộ nhận diện thương hiệu .

————————————————-

Smartbrand – Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp , kiến tạo vị thế cho Doanh nghiệp

Website: smartbrand.vn

Hotline: 0936.360.888

Email: info@smartbrand.vn

Address: 14th Floor, HM Town Building, 412 Nguyen Thi Minh Khai, Ward 5, District 3, Ho Chi Minh City

Leave a Reply