Khám Phá Ý nghĩa Logo VIESION Được Smartband Thiết Kế

Khám Phá Ý nghĩa Logo VIESION được thiết kế tại Smartbrand. Việc lồng ghép chưa “E” để tạo điểm nhấn như thế nào?  

Có thể nói, khi Smartband hợp tác dự án thiết kế Logo với Doanh nghiệp VIESION thì thương hiệu này đã yêu cầu những tiêu chí như sau: Chúng tôi muốn thiết kế Logo dựa trên 05 giá trị cốt lõi quan trọng cho hoạt động kinh doanh của VIESION, với trọng tâm là lấy sức khỏe cộng đồng làm nền tảng cốt lõi.” –  Ông Bùi Bình Dương người đại diện của Doanh nghiệp chia sẻ.

Khám Phá Ý Nghĩa Logo

Được biết, CÔNG TY TNHH VIESION là một Công ty chuyên hoạt động về cung cấp phụ gia cho chăn nuôi, sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản Nông nghiệp.

Từ những ngày đầu thành lập vào năm 2019, được đồng hành, hỗ trợ  cho Công ty và được biết đến Ông Bùi Bình Dương là đại diện cho Doanh nghiệp đó chính là niềm vui, niềm tự hào của Smartbrand chúng tôi. 

Khám Phá Ý Nghĩa Logo

Để tạo nên một Logo theo đúng nguyện vọng mà chủ Doanh nghiệp VIESION đã gửi gắm vào dự án lần này, Ông Bùi Bình Dương đã chia sẻ, chúng tôi luôn nhận thức rõ mối nguy hại từ việc lạm dụng các chất kháng sinh, thuốc tăng trọng, chất cấm trong chăn nuôi, vì đây cũng là một vấn đề nhức nhối hiện nay. “Kháng sinh được sử dụng trong chăn nuôi ở nước ta với 03 mục đích là trị bệnh, phòng bệnh, kích thích tăng trưởng. Việc bổ trợ thường xuyên một lượng kháng sinh liều thấp vào thức ăn, nước uống giúp diệt được vi khuẩn có hại, làm giảm chi phí thức ăn, tăng khả năng hấp thụ, giúp vật nuôi tăng trưởng đã từng được cho là giải pháp tốt, nhưng hiện nay nhiều nước trên thế giới đã hạn chế, kiểm soát hoặc cấm sử dụng vì những tác động tiêu cực của nó.  Bởi vì, lượng tồn dư kháng sinh có trong thực phẩm không chỉ ảnh hưởng đến vật nuôi mà còn nguy hại đến sức khỏe con người khi tiêu thụ thực phẩm; nó cũng góp phần tạo nên cuộc “khủng hoảng kháng sinh” như hiện nay.

Vì thế, hiểu được điều này, VIESION chúng tôi đã ứng dụng khoa học công nghệ để tạo ra các phụ gia chăn nuôi có nguồn gốc từ thiên nhiên vừa giúp vật nuôi vừa tăng trưởng tốt và yếu tố quan trọng nữa đó chính là đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Khám Phá Ý Nghĩa Logo

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm an toàn vì môi trường chung. Tên VIESION trong tiếng anh cũng có nghĩa là “Sự tranh giành”. Thế nên, VIESION đã được Smartbrand chọn thiết kế Logo ở hình dạng hình lục giác cân đối với 6 cạnh kết hợp lý tưởng. Logo này mang ý nghĩa về sự cứng rắn, bao dung và sức mạnh “hoàn hảo của thiên nhiên.” Điều này nó cũng tượng trưng cho mảnh đất chăn nuôi xanh tươi, an toàn, khi Logo VIESION được thiết kế lồng ghép chữ “E” để tạo điểm nhấn.

Với chữ E mang nhiều ý nghĩa như:

☑️ Environment – Môi trường

☑️ Enthusiasm – Nhiệt tình

☑️ Engagement – Cam kết

☑️ Efficiency – Hiệu quả

☑️ Economic – Kinh tế

Khám Phá Ý Nghĩa Logo

Chúng tôi rất cảm ơn Ông Bùi Bình Dương – chuyên hoạt động về cung cấp phụ gia cho chăn nuôi và Nông nghiệp đã tin tưởng và trao cho chúng tôi một cơ hội có thể giúp cho Doanh nghiệp của ông trên bước được xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững. Chúng tôi có niềm tin rằng, với thiết kế của Smartbrand cho Logo VIESION sẽ là một bước tiến mới cho Doanh nghiệp của ông, hướng tới sự mở rộng, gặt hái nhiều thắng lợi và phát triển thương hiệu mạnh mẽ.

Bên trên là chia sẻ về nội dung: Khám Phá Ý nghĩa Logo VIESION Được Smartband Thiết Kế .Bên cạnh các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand identity) tại Smartbrand, hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smartbrand bao gồm: 

eSmart : là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..

Smarttax : là một đại lý thuế an tâm, có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận. Ngoài ra, Smarttax còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ quyết toán Thuế,  dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, đăng ký bảo hiểm xã hội, đăng ký lao động…với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

eConnect : eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

================================================================

Smartbrand – Kiến tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Hotline: 0936.360.888

Email: info@smartbrand.vn

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: www.Smartbrand.vn

Leave a Reply