Đối Tác Thiết Kế Thương Hiệu Smartbrand

Đối Tác Thiết Kế Thương Hiệu Smartbrand

Khi Doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu đủ ấn tượng sẽ thể hiện được tầm nhìn kinh doanh, chiến lược, cũng như có được sự khởi đầu hoàn hảo cho thương hiệu của Công ty. Với mục đích tạo ra những bản sắc riêng biệt  Smartbrand  luôn đi đầu trong việc sáng tạo nhằm tạo nên những thương hiệu ấn tượng cho đối tác trên thị trường.

Muốn phát triển và khẳng định vị thế của mình trong thị trường kinh doanh thì Doanh nghiệp đó phải có những yếu tố riêng biệt. Vậy nên, việc thiết kế Logo nhận diện thương hiệu chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút được ánh nhìn từ khách hàng. Hiểu được điều này, nên Smartbrand đã luôn nỗ lực để hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc truyền tải thông điệp của công ty qua bộ nhận diện thương hiệu.

Hãy cùng tìm hiểu xem Smartbrand đã tạo cho mình một vị thế trên thị trường thiết kế thương hiệu thông qua các yếu tố như thế nào?

Đội ngũ nhân lực nhiệt tình tài năng

Với nguồn nhân lực là đội ngũ kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo,  Smartbrand tự hào là một trong những Doanh nghiệp thấu hiểu được một cách sâu sắc nhất điều khách hàng muốn, điều khách hàng cần truyền tải.

Ngoài ra, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo của các chuyên viên tư vấn, Smartbrand luôn ân cần lắng nghe và từng bước thể hiện được mong muốn của khách hàng. Smartbrand luôn tâm niệm sẽ đem đến cho khách hàng thiết kế thương hiệu logo ấn tượng, độc đáo và thể hiện được tâm tư, nguyện vọng mà Doanh nghiệp muốn gửi gắm vào bộ nhận diện thương hiệu.

 

Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu của Smartbrand

Là một quy trình bám sát trên yêu cầu của khách hàng. Bao gồm: 

Xây dựng định hướng sáng tạo tổng thể  ⇒ Tìm hiểu thực trạng của Doanh nghiệp  ⇒ Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành ⇒ Phát thảo ý tưởng thiết kế ⇒ Thuyết trình ý tưởng thiết kế ⇒ Lập cẩm nang thiết kế Logo. 

Đối Tác Thiết Kế Thương Hiệu Smartbrand

Chiến lược và Sáng tạo

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn trau dồi kiến thức Marketing mỗi ngày, các dự án của Smartbrand đều được đầu tư, phát triển theo định hướng chiến lược và quy trình làm việc rõ ràng. Chúng tôi luôn tìm tòi ra những phương án thiết kế phù hợp. Với những ý tưởng sáng tạo cho ra mắt những mẫu logo vừa độc đáo, khác biệt, hoàn hảo và chất lượng. Mang đến lợi ích chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài và bắt kịp các xu hướng mới của thị trường, sẵn sàng cùng khách hàng tạo ra sự khác biệt để bứt phá!

Đa dạng phong cách thiết kế

Tại Smartbrand, chúng tôi xây dựng ý tưởng, phác thảo tay trên giấy, kiến tạo thương hiệu logo của Doanh nghiệp dựa trên giá trị cốt lõi, chiến lược hình ảnh thương hiệu lâu dài, không dựa trên lợi ích. Điều rất quan trọng là trong quá trình tư vấn, tất cả các câu chuyện thương hiệu logo của Doanh nghiệp sẽ được lắng nghe và thấu hiểu. Từ đó, logo sẽ mang một tiếng nói, một đặc điểm mà chỉ doanh nghiệp của bạn mới có. 

Đối Tác Thiết Kế Thương Hiệu Smartbrand

Luôn có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án thiết kế tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi một dự án thiết kế thương hiệu của Smartbrand luôn đảm bảo từ những chi tiết nhỏ nhất , mỗi chi tiết biểu thị một ý nghĩa riêng, hài hòa trong tổng thể. Nhu cầu của khách hàng họ cũng được đáp ứng với chi phí hợp lý. Chúng tôi hiểu được rằng, thương hiệu được chú trọng từ chất lượng, thiết kế sản phẩm cho tới chất lượng dịch vụ. Vậy nên, việc thấu hiểu khách hàng, nắm bắt sâu sắc những nguyện vọng, thị hiếu của khách hàng chính là chìa khóa tạo nên sự khác biệt cho mỗi tổ chức kinh doanh.

Zku4Imh7Gqo6Htgzq5Qixvhx4Ea3Vfqfhrwwscklpa3Jmp32Ba06K4T3Jb5F4 Bszt3Yxtjfnmrxx3Ojzv5K8V1Uzdvp3R7Ax12Xigebv5Ko Ld1Ihf9Emvrbirac3Pr1Fp2Lsb

Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Các dịch vụ xây dựng thương hiệu bên Smartbrand được phân chia rõ ràng, cụ thể, tư vấn chuyên sâu về xây dựng thương hiệu, cũng như dễ dàng cho việc báo giá khách hàng. Đây là những thông tin giúp khách hàng nắm rõ nhất khách hàng cần làm những gì cho thương hiệu của họ. Ngoài ra, Smartbrand còn hỗ trợ chỉnh sửa kể cả sau khi thanh lý, tư vấn miễn phí tất cả vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng, in ấn, thi công các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu: thiết kế profile, bao bì, catalogue

Uqbek8Hv0Jlpu3Dde1M6Ddywlh084S6Rtwas6Xlujae8Jcn U O Ez4Maxqtgkuolpcwp 80Ntx3O Vafu5Vugrgtfxgghwueud3Rmmwtj

Là công ty thiết kế hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, Smartbrand ghi dấu ấn với nhiều dự án thiết kế sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong thực tiễn. Nếu bạn đang ấp ủ một câu chuyện muốn gửi gắm qua dự án kinh doanh của mình thì hãy chia sẻ ngay với chúng tôi. Được đồng hành cùng bạn thiết kế, xây dựng, hoàn thiện và phát triển những câu chuyện thương hiệu chính là sứ mệnh và niềm hạnh phúc của chúng tôi. Smartbrand cam kết sẽ cùng doanh nghiệp tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thông minh, hiện đại và hiệu quả.

Bên trên là chia sẻ về nội dung: Đối Tác Thiết Kế Thương Hiệu Smartbrand Bên cạnh đó, Smartbrand cung cấp các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smartbrand bao gồm: 

eSmart : là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..

Smarttax : là một đại lý thuế an tâm, có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận. Ngoài ra, Smarttax còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ quyết toán Thuế,  dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, đăng ký bảo hiểm xã hội, đăng ký lao động…với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

eConnect : eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

================================================================

Smartbrand – Kiến tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Hotline: 0936.360.888

Email: info@smartbrand.vn

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: www.Smartbrand.vn

 

Leave a Reply