King Water – Thương Hiệu Lấy Ý Tưởng Thiết Kế Từ Hình Giọt Nước

King Water – Thương Hiệu Lấy Ý Tưởng Thiết Kế Từ Hình Giọt Nước

Có thể nói, thương hiệu nước uống đóng chai King Water không còn xa lạ trong các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, ăn uống tại địa phương. Ông mong muốn thương hiệu nước uống đóng chai King Water sẽ trở thành Doanh nghiệp cung cấp nước uống đóng chai lớn nhất khu vực Miền Trung và tiếp cận thị trường miền Nam để xây dựng nhà máy nước tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

King Water

Được kế thừa từ hoạt động sản xuất và cung cấp nước tinh khiết của gia đình tại Thành Phố Hội An, ông Nguyễn Tăng Rin quyết định nâng cao giá trị sản phẩm về mặt thương hiệu, nhằm giúp sản phẩm của mình thu hút được nhiều khách hàng và mở rộng phạm vi trên thị trường được phát triển thuận lợi hơn. Ông quyết định xây dựng thương hiệu mới gây được ấn tượng thông qua thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ và chuyên nghiệp hơn được mang tên King Water. 

King Water
King Water

Với vị trí đặc biệt đó, thiết kế Logo cho thương hiệu nước uống đóng chai King Water phải đảm bảo việc khái quát giá trị nổi bật của thương hiệu, đồng thời tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Xuất phát từ yêu cầu này, khi nhận được yêu cầu thiết kế thương hiệu cho King Water, Smartbrand đã chọn thiết kế Logo cách điệu dựa trên hình ảnh giọt nước tinh khiết. Lồng ghép hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, đầy sức sống, khát vọng, thể thể hiện sự phát triển, cầu tiến và tinh thần bứt phá. Đặc biệt, tone màu xanh được thể hiện trong Logo cũng chính là màu sắc chủ đạo, là màu sắc đặc trưng của ngành nghề. Màu xanh cũng thể hiện niềm tin, hy vọng, sự tin tưởng và giá trị “Mang lại cuộc sống tốt đơn hơn” mà chủ thương hiệu muốn gửi gắm qua dự án kinh doanh này. 

King Water

Chúng tôi rất cảm ơn Ông Nguyễn Tăng Rin – thương hiệu nước uống đóng chai King Water đã tin tưởng, trao cho chúng tôi một cơ hội có thể giúp cho Doanh nghiệp của ông trên bước được xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững. Chúng tôi có niềm tin rằng, với thiết kế của Smartbrand, là một bước tiến mới trong việc đạt tới sứ mệnh bay cao, vươn xa hơn nữa cho thương hiệu King Water. 

Bên trên là chia sẻ về nội dung: King Water – Thương Hiệu Lấy Ý Tưởng Thiết Kế Từ Hình Giọt Nước Bên cạnh đó, Smartbrand cung cấp các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smartbrand bao gồm: 

eSmart : là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..

Smarttax : là một đại lý thuế an tâm, có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận. Ngoài ra, Smarttax còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ quyết toán Thuế,  dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, đăng ký bảo hiểm xã hội, đăng ký lao động…với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

eConnect : eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

================================================================

Smartbrand – Kiến tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Hotline: 0936.360.888

Email: info@smartbrand.vn

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: www.Smartbrand.vn

Leave a Reply